bam gio dong ho

Chức năng bấm giờ đồng hồ thể thao Casio G- shock

Chức năng không thể thiếu trong dòng đồng hồ Casio G- shock chính là đồng hồ bấm giờ thể thao năng động. Với chức năng đồng hồ bấm giờ thể thao còn phục vụ cho nhiều mục đích khác nữa nhưng chủ yếu vẫn phù hợp nhất với những người có niềm đam mê thể thao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách bấm giờ thể thao của G- Shock nhé

1. Mục đích của chức năng bấm giờ thể thao của đồng hồ Casio G- Shock

Để thực hiện mục đích đo đạc thời gian cho một hoạt động, hành động  bất kỳ nào đó và sử dụng chức năng bấm giờ thể thao trong đồng hồ điện tử. G-Shock là dòng đồng hồ điện tử nổi tiếng nhất, thành công nhất hiện nay. Chức năng bấm giờ thể thao của đồng hồ Casio G-Shock rất tiện ích và dễ sử dụng.

Trong chiếc đồng hồ điện tử có chức năng bấm giờ, chúng ta thực hiện vì mục đích thể thao và cả trong trường hợp ngoài thể thao. Để sử dụng ta cần phương pháp dạy học hiệu quả để dễ dàng sử dụng

Nhưng nói chung thể thao là hoạt động cần nhất chức năng đo đạc thời gian này bởi vì trong thể thao cần phải so sánh thời gian ở đơn vị thấp giây hơn và dùng để đo thành tích.

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta cũng cần đồng hồ bấm giờ thể thao phục vụ mình nhưng với số lượng ít hơn như cần đo thời gian đánh máy của 1 người…

Casio G shock

Casio G- shock tiện ích với chức năng bấm giờ thể thao

2.Cách Bấm Giờ Đồng Hồ Thể Thao Bạn Cần Biết

Với chiếc đồng hồ Casio G- Shock thể thao này hoặc các loại đồng hồ điện tử khác đều chia chức năng đồng hồ bấm giờ thể thao thành 2 loại: bấm xuôi và bấm ngược.

Bấm giờ xuôi: khi bạn cần đo thời gian của một hành động nào đó trải qua thời gian bao lâu. Ví dụ như trường hợp bạn cần đo thành tích giữa 2 vận động viên bơi lội, bạn phải bấm đếm giờ xuôi, bấm dừng khi 2 người kết thúc đường bơi và so sánh thành tích giữa hai vận động viên này với nhau.

Sử dụng bấm giờ đồng hồ thể thao đếm ngược khi cần theo dõi thời gian trôi qua của một sự việc, một hành động kết thúc trong bao lâu. Ví dụ như trường hợp bạn xác định bản thân chỉ được lặn trong vòng khoảng 3 phút thì đặt thời gian là 3 phút trong chức năng đồng hồ bấm giờ thể thao đếm ngược.

dong ho g shock

Đồng hồ G-Shock với cách dùng tiện lợi, dễ dàng

Chúng ta đã biết rằng trong dòng đồng hồ Casio  G-Shock đều có 4 nút điều chỉnh A, B, C, D ở 4 vị trí góc khung niềng mặt số. Nút A – Adjust ở khoảng  vị trí 10 giờ, nút B – Resever khoảng ở vị trí 2 giờ, nút C – Mode khoảng ở vị trí 8 giờ và nút D – Forward ở vị trí khoảng 4 giờ.

Tất cả 4 nút này sẽ giúp bạn sử dụng và điều chỉnh các chức năng trong đồng hồ đa chức năng G-Shock một cách dễ dàng.

Đồng hồ thể thao Casio G-Shock với các nút điểu chỉnh dễ dàng

Qua bài viết trên bạn đã biết được chức năng của đồng hồ Casio G- Shock. Vậy hãy lựa chọn nó để phục vụ cho hoạt động thể thao của mình nhé.

Xem thêm các bài báo liên quan về đồng hồ: Lịch sử hình thành thương hiệu đồng hồ ORIENT và SEIKO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *